Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5: 0974.002.002

Tủ mạng Rack

Tủ Rack, tủ mạng, tủ server các kích thước chất lượng tốt, giá hợp lý

Tủ rack dòng sản phẩm quan trọng đang thể hiện được vai trò của mình trong các hệ thống mạng viễn thông hiện nay đặc biệt là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.

Tủ rack, tủ mạng thiết bị gì?

Tủ rack hay vẫn được biết đến với tên là tủ mạng, khác biệt hoàn toàn so với các loại tủ thông thường chúng được làm từ nhiều loại vật liệu tôn, sắt và dùng để quản lý thiết bị mạng.

Hiện nay tủ rack có mặt ở khắp mọi nơi từ văn phòng, trường học tới các trung tâm cơ sở dữ liệu lớn hàng đầu.
Tủ rack có những điểm gì đặc biệt?

Chất liệu chính là điểm đặc biệt đầu tiên của dòng tủ này, chúng thường được làm từ vật liệu tôn tấm chắc chắn và còn được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện chống han gỉ rất tốt.

Bên cạnh đó tủ rack cũng có thiết kế vô cùng độc đáo, có thể là các dạng cửa lưới hoặc cửa mika, 1 cửa, 2 cửa hoặc 4 cửa khác nhau tùy theo từng loại.

Tủ rack chuyên dùng để chứa các thiết bị mạng như Switch, Router hay đôi khi người ta cũng sử dụng để lắp đặt hộp phối quang – hộp ODF.
Tủ rack có kết cấu như nào?

Trên mỗi loại tủ đều có những đặc điểm riêng, tuy nhiên mỗi tủ cũng sẽ đều có phần chính là khung của tủ. Có loại sẽ là khung hàn liền và phần là khung rời.

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5


Cáp tín hiệu chống nhiễu chống cháy Hosiwell được cấu tạo với màng Mica, chất cách điện XLPE, chống nhiễu nhờ màng nhôm bao bọc 100% và vỏ ngoài bằng nhựa LSZH ít khói, không độc hại. Cáp tín hiệu âm thanh 2×2.0mm – HELIN dùng cho hệ thống âm thanh công công (ứng dụng cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, công cộng…). Cáp tín hiệu âm thanh 2x2,0mm2 thương hiệu HELIN được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm có dây mềm bằng đồng bọc bạc vỏ bằng nhựa PVC mềm trong suốt, sử dụng cho hệ thống âm thanh,kết nối tín hiệu từ Ampli đến Loa, đóng gói 80m/ cuộn


Bộ khung thường dày nhất và cứng cáp nhất để có thể chịu tải cho tủ một cách tốt nhất. Để giữ khung vững chắc tủ sẽ có kèm thêm các thanh giằng, chúng giữ cho khung tủ cố định và cứng hơn.

Nóc và đáy tủ cũng được thiết kế tháo rời hoàn toàn với các khe bắt quạt tản nhiệt và lỗ chờ để đi cáp mạng.

Tủ rack có cơ chế cửa hoàn toàn độc lập với 4 cửa tháo rời trong đó có 2 cửa trước và sau và 2 cửa ở 2 bên hông có lẫy bật. Trong tủ có hệ thống thanh tiêu chuẩn đánh số sử dụng để bắt khay.

Dưới cùng tủ rack được trang bị hệ thống bánh xe 2 vòng bi hiện đại có lẫy khóa dễ dàng di chuyển và thay thế khi cần thiết.
Tủ rack có những loại nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng rộng lớn trong nhiều môi trường khác nhau chúng tôi sản xuất và mang tới thị trường 2 dòng sản phẩm chính là tủ rack trong nhà và tủ rack ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, tủ rack trong nhà lại phân thành tủ rack treo tường và tủ rack đặt đất.

Tủ rack treo tường cỡ nhỏ gồm có: tủ rack 6u, tủ rack 10u treo tường

Tủ rack đặt đất có: tủ rack 10u, tủ rack 12u, tủ rack 15u, tủ rack 20u, tủ rack 27u, tủ rack 32u, tủ rack 36u, tủ rack 42u. Với các kích thước trên duy có tủ rack 36u và 42u là thường xuyên được dùng cho các phòng Server, trung tâm dữ liệu lớn.

Tủ rack ngoài trời tuy cũng có kích thước tương tự nhưng do đặc thù sử dụng ở môi trường bên ngoài trời nên độ dày tôn hay các thiết kế của tủ cũng có nhiều phần khác biệt so với tu rack trog nhà.

Thế giới linh phụ kiện chuyên bán, ban cung cấp tu rack, tủ rack, tủ mạng, tu mang, open rack, Data center rack, server rack chính hãng, tốt nhất.

Tủ Rack là gì?  Tủ mạng là gì?

Tủ rack hay tủ mạng là tên gọi của một loại tủ chuyên dùng để chứa các thiết bị mạng như Router, Switch, Server, đầu ghi camera, dây cáp mạng...không chỉ bảo vệ được những tác động bên ngoài tủ rack còn tạo thẩm mỹ khi công các hệ thống mạng.

Các thiết bị được bố gọn gàng khoa học giúp dễ dàng cho việc quản lý củng như bảo trì, bảo dưỡng. Tủ rack là thiết bị không thể thiếu trong các Datacenter.

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5


Tủ rack được làm từ 2 chất liệu chính thường gặp đó là tôn và thép sơn tĩnh điện với độ dày từ 1.2mm - 1.5mm với những chiếc tủ rack đạt chuẩn và 0.8mm - 1.0mm đối với những chiếc tủ mạng kém chất lượng.

Tủ rack có những loại nào?

Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau và số lượng, khối lượng thiết bị trong một hệ thống Datacenter củng khác nhau nên từ đó sẽ phải lựa chọn những chiếc tủ rack có kích cỡ phù hợp.

Tùy thuộc môi trường và không gian lắp đặt sẽ có nhiều loại tủ rack khác nhau: tủ rack trong nhà, tủ rack ngoài trời (giống tủ điện), tủ rack treo tường, tủ server...

Xét về kích thước thì tủ rack củng có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường tủ rack thường có độ rộng (Kí hiệu W) là 600mm ~ 19inch và có nhiều kích thước chiều cao và độ sâu khác nhau.

Đơn vị để tính chiều cao của tủ rack là U (1U = 4.45cm) và hay thường gặp những loại tủ rack có chiều cao là  6U, 9U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U

Và độ sâu của tủ rack (kí hiệu D) thường gặp đó là D400, D500, D600, D800, D1000...

Các phụ kiện thường dùng với tủ rack là: khay trượt tủ rack, khay cố định, ổ cắm tủ rack, patch panel...

Tủ rack 42u sâu d1000

Tủ rack 42u sâu d1000 được Học bằng thép chổng gỉ dầy 1,2- 1.8mm toàn bộ tủ được phủ sơn tĩnh điện JOTUN của Thailand. Cửa trước đột lưới tổ ong có độ tháng 90% Cửa sau và 2 cửa hông được thiết kế có khóa bật và tay móc dễ dàng tháo lắp, chân cánh được đột lưới thoáng giúp không khí trong tủ được lưu thông

Tủ Rack 42U D1000 - Tủ mạng 42U sâu 1000

Tủ rack 42u sâu d1000 được Học bằng thép chổng gỉ dầy 1,2mm - 1.8mm toàn bộ tủ được phủ sơn tĩnh điện JOTUN của Thailand. Cửa trước đột lưới tổ ong có độ tháng 90% Cửa sau và 2 cửa hông được thiết kế có khóa bật và tay móc dễ dàng tháo lắp, chân cánh được đột lưới thoáng giúp không khí trong tủ được lưu thông

- Hệ thống cửa: 4 cửa mở bốn bên Cửa trước đột lưới tổ ong có độ thoáng 90%, cửa sau và 2 cửa hông được thiết có khóa bật và tay móc dễ dàng tháo lắp, chân cánh được đột lưới thoáng giúp không khí trong tủ được lưu thông

Đèn led việt nam


- Hệ thống thanh tiêu chuẩn và đáy tủ: Thanh tiêu chuẩn chịu lực cao, thép 1.8mm Đáy tủ có chân đế điều chỉnh, chịu trọng tải lớn và gắn 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, thuận lợi.

Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là một phần không thể thiếu trong các Datacenter. Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng. Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ mạng.

Tủ racks trong Data Center

Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là một phần không thể thiếu trong các Datacenter. Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng.

Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ mạng. Dưới đây là hình ảnh mô phòng các thiết bị trong một tủ Rack.

Nhìn chung thành phần trong 1 tủ Rack thường có như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ ( bộ lưu điện ups ) thiết bị mạng ( switch chuyển mạch ), thiết bị chống sét , dây cáp cable …các thiết bị được bố trí một cách gọn gàng khoa học, bên cạnh đó ta có thể quản trị các máy chủ trong Rack từ xa qua đường mạng với KVM Switch Over IP (KMV của Aten) mà ko phải đến tập nơi đặt máy chủ.

Việc lựa chọn tủ rack tùy thuộc vào yêu cầu người sử dụng. Thông thường các tủ có độ rộng 600, các thông số chúng ta cần quan tâm đó là chiều cao, tính bằng U (1U=4.45cm) có 42U, 36U, 27U, 20U, 15U, 10U, và độ sâu của tủ là 500, 600, 800, 1000, 1100 phụ thuộc vào bạn cần để thiết bị gì và số lượng bao nhiêu vào chiếc tủ rack đó ( cần diện tích tủ như thế nào…)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ rack. Một số là hàng của hãng nước ngoài như tủ Rack APC, Tủ AMP… và 1 số tủ do việt nam sản xuất. Điểm mạnh của tủ việt nam là mẫu mã đa dạng, chất lượng tùy thuộc yêu cầu.

Có nhiều nhãn hiệu sản suất với tiêu chuẩn và chất lượng tương đương với các nhãn hiệu nước ngoài, mà giá cả tốt hơn như Ekorack (Đặt sản xuất tại nhà máy của Legrand Pháp tại Bình Dương, với tiêu chuẩn quốc tế)
 


Ghế chiavari Ghế Chiavari là một thiết kế ghế nổi tiếng của vùng Liguria, Từ thế kỉ 19 những thiết kế thanh lịch tao nhã, thì chiếc ghế Chiavari đã có mặt ở khắp mọi nơi, nhất là các nhà hàng khách sạn cao cấp hay kể

- Phone: +84-908-744-256